Bách luyện thành thần - Tập 6

Thể loại: Kiếm hiệp, Văn học

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/06/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Lần đầu tiên, La Chinh biết đến sức mạnh kinh khủng của Chiếu Thần Cảnh.

Đối diện với uy áp khi cường giả Chiếu Thần Cảnh thiêu đốt chân nguyên, hắn không lùi bước. Bị trăm đóa hoa sen nặng tựa nghìn cái đỉnh đồng đè ép, thân thể nứt toác chảy máu đầm đìa, hắn cũng không từng khuỵu gối.

Muốn hắn quỳ gối trước một kẻ như Vương Yến Diêu!? Nằm mơ!

Trong tuyệt cảnh không chịu khuất phục, La Chinh bất ngờ lĩnh ngộ được Thiên Ma Thần Quyền, ngưng tụ ra một tia chân khí Thiên Ma bá đạo, ép Vương Yến Diêu phải toàn lực ra tay.

Sau khi Tô Linh Vận đuổi Vương Yến Diêu rời đi, La Chinh và La Yên gặp lại nhau cách một vách ngăn Lục Phương Thiên Tinh trận. Dù chẳng nói được một lời nhưng một động tác tay đơn giản cũng khiến lòng La Yên ấm áp. Mà hào sâu ngăn cách hai huynh muội lại kích thích La Chinh, khiến hắn hạ quyết tâm phải lớn mạnh để cứu muội muội mình.

Không ngờ Chương Vô Huyền mập mạp lại là thiếu gia của Thiên Lộc – Chương gia. Theo chân hắn đến khu đấu giá Thiên Lộc, La Chinh đã có một buổi mua bán có lời, nhưng thu hoạch lớn nhất là hắn đã biết về những giọt tinh hoa nước thép trong đầu mình.

Và buổi đấu giá này, cũng là lần đầu La Chinh trực tiếp chạm mặt Gia Cát Phong.

Waka trân trọng giới thiệu Tập 6 (chương 76 đến chương 90) nằm trong tiểu thuyết kiếm hiệp dài kỳ Bách luyện thành thần - Ân Tứ Giải Thoát.

Kết nối với Waka