Bach luyen thanh than - Tap 3
100 votes gửi
4.92 /5 (100 votes)

Bách luyện thành thần - Tập 3

Thể loại: Kiếm hiệp, Văn học

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/06/2018

Sách miễn phí

La Chinh đánh bại Phương Ngọc Thư, những tưởng có thể thuận lợi vượt qua Huyết Sắc Thử Luyện nào ngờ giữa chừng lại xông ra một huyễn thú cấp năm – một tên Ma tộc có hai trái tim, thực lực có thể sánh bằng cường giả Tiên Thiên Cảnh.

Vào lúc tất cả đạo sư đều cho rằng La Chinh đã bị loại bởi tay của tên Ma tộc này, thì hắn lại xuất hiện bất ngờ với viên tinh thạch màu đen duy nhất của cuộc thử luyện.

Các đạo sư nhao nhao tranh giành nhân tài, Tô đạo sư liệu có chịu từ bỏ “ngựa ô” mà mình đã chấm trước?

La Chinh chính thức trở thành đệ tử ngoại môn của Thanh Vân Tông, tiến vào Thiên Thư Các lựa chọn công pháp tu luyện thuộc về chính mình. Sẽ là bộ công pháp bá đạo nào đây?

Đủ loại phiền phức lại không ngừng kéo đến, nhưng đây cũng là cơ hội cho hắn rèn luyện bản thân. Không tiến tới lằn ranh sinh tử, sao có thể kích thích ra tiềm lực thực sự bên trong. Hơn nữa người nhiều rận nên không thấy ngứa, La Chinh cũng chẳng ngại đắc tội thêm vài kẻ muốn ngáng đường.

Chân tướng việc La Yên bị giam trong Luyện Ngục Sơn được hé lộ. Nhưng, một ngàn năm giam cầm, một trăm vạn điểm tích lũy, hắn phải làm sao để cứu muội muội của mình ra.

La Chinh bắt đầu bước lên con đường cày điểm tích lũy, nhận nhiệm vụ tiến về phía Nam tiêu diệt Trùng Triều.

Waka trân trọng giới thiệu Tập 3 (chương 31 đến chương 45) nằm trong tiểu thuyết kiếm hiệp dài kỳ Bách luyện thành thần - Ân Tứ Giải Thoát.

Kết nối với Waka