Xa

chốn

ngựa

xe

xuân

mộng

đến

Vui

bên

sách

vở

tuổi

già

ngâm

Bắc cung huyền vũ

Tác giả:

Thủy Ngân

Thể loại: Văn Học Mạng

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 18/08/2015

Thần Long lừng lẫy trấn Đông Phương

Bạch Hổ "như hổ rình mồi" phục Tây Môn

Chu Tước tiêu sái hướng Nam Thiên

Huyền Vũ tôn quý tỏa Bắc Cung.

Theo lời đồn đại trên giang hồ, ẩn ý của bốn câu nói trên nói về thân phận của tứ đại Đường chủ của một trong hai cung của võ lâm Vân Lưu Cung.

Đứng đầu bốn đường, chính là bốn đại thủ hạ đắc lực nhất của cung chủ Vân Lưu cung, bọn họ võ công hơn người, xuất quỷ nhập thần, chưa từng lộ diện, chưa hề có vết tích thất bại bao giờ.

Mà “Huyền Vũ” chính là một trong bốn phân đường của Vân Lưu Cung.

Về dối nội, "Huyền Vũ Đường" chính là hình đường (nơi chuyên xử phạt) của Vân Lưu Cung, chuyên thực hiện các vấn đề cung quy, thưởng phạt, về đối ngoại, Huyền Vũ Đường là đại diện cho bóng tối cùng cái chết.

Khi Vân Lưu Cungphát sinh ân oán hoặc tranh chấp với bên ngoài thì Bạch Hổ Đường sẽ đi xử lý trước, nếu phải áp dụng thủ đoạn cực đoan thì sẽ do Huyền Vũ Đường tiếp nhận thực hiện.

Một khi Huyền Vũ đường "chú ý" đến ai thì người đó tuyệt đối sẽ không còn cơ hội, chưa bao giờ có ngoại lệ. Trừ phi là không muốn sống nữa, thì mới có gan chọc vào Huyền Vũ Đường.

Mặc dù như thế, trên giang hồ vẫn luôn có người muốn lợi dụng danh tiếng của Huyền Vũ Đường để nổi tiếng, chuyện giang hồ hỗn loạn, chưa bao giờ dừng lại. - Trích tác phẩm

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka