Ba con búp bê vàng

Tác giả:

Nhiều tác giả

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Sài Gòn

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nếu bạn nghĩ bạn thua, bạn sẽ thua.

Nếu bạn nghĩ bạn không muốn làm, bạn sẽ không thành công trong bất cứ việc gì.

Nếu bạn muốn chiến thắng, nhưng lại nghĩ mình không thể thắng thì chiến thắng sẽ không thuộc về bạn.

Nếu bạn không quyết tâm làm việc thì bạn sẽ chỉ gặp sự thất bại.

Điều mà chúng ta muốn tìm kiếm trên trái đất này là sự thành công.

Nó xuất phát từ tinh thần của con người.

Những dòng chữ này sẽ là bài học, là động lực cho những ai muốn từ bỏ sự nỗ lực, cố gằng của mình bời những lý do trên thì chúng tôi khuyên những ai đã và đang có những suy nghĩ trên hãy cố gắng vươn lên trong cuộc sống này. Cuốn sách này sẽ là người bạn “đồng hành” hữu ích khích lệ tinh thần các bạn.

Bên cạnh đó, “Ba con búp bê vàng” thuộc Tủ sách “Sống đẹp” là những bài học giản dị về cách đối nhân xử thế, những câu chuyện súc động xoay quanh cuộc sống đời thường gia đình, tình yêu, công việc, trường lớp, bạn bè... Ẩn sâu trong nó là tình yêu thương, lòng bao dung, sự hi sinh, lòng kính trọng, mà đôi khi ta sống vội vã đã vô tình bỏ qua.

Cuộc sống hiện đại đôi khi khiến chúng ta lãng quên đi một cử chỉ nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, bạn có bao giờ nghĩ rằng mẹ bạn cũng rất cần những bông hồng tuyệt đẹp như những bông hồng bạn dành tặng cho bạn gái của mình. Giữa bộn bề công việc ta quên rằng tình yêu cần có sự lãng mạn. Giữa no đủ, ta lơ đãng không để ý tới một em bé nghèo khổ đang cần giúp đỡ, một người bạn tật nguyền khao khát được đi học, một ông lão cô đơn không nơi nương tựa cần một. Đôi khi ta ghen tỵ với thành công của người bạn thân, đôi khi ta bỏ quên một người tốt đi ngang qua cuộc đời. Mệt mỏi khiến ta dễ đầu hàng và bỏ cuộc mà không nhìn thấy xung quanh bao cuộc đời còn bất hạnh hơn ta. Có lúc ta giận giữ mà không biết mình đang làm tổn thương một người khác...

Hãy song biết yêu thương, lạc quan vươn lên mọi khó khăn thử thách cùng bàn tay giúp đỡ của những người thân xung quanh bạn.

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka