B - Girl

Tác giả:

Khánh Linh

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 07/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Khánh Linh - nữ tác giả trẻ đến từ Sài Thành náo nhiệt, được độc giả biết đến nhiều với vai trò một cây viết chuyên nghiệp trên báo Hoa học trò, 2!, 2!Đẹp, tác giả góp phần trong bộ sách: Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi. Những mẩu chuyện đầy sáng tạo, trong sáng và hài hước của cô khiến Bgirl là một cuốn sách có nhiều điểm nhấn nhá thú vị, đáng đọc…

Khánh Linh là nữ tác giả trẻ đầu tiên xây dựng hình ảnh Bgirl một cách khá sống động thông qua lăng kính của một người trẻ, hiện đại. Bgirl là mẫu hình những cô gái xấu tính, đáng yêu, sự ích kỷ, ghen ăn tức ở của mẫu hình này lại là điển hình của nhiều cô gái đang sống trong nhịp sống hiện nay.

Những nhân vật dưới ngòi bút của Khánh Linh đều không lung linh, đèm đẹp kiểu “ngôn tình”, mà hầu hết đều pha trộn nét hài hước đặc trưng, có thêm yếu tố bất ngờ ở mỗi kết truyện.

Nhưng có lẽ, yếu tố bất ngờ lớn nhất chính là ở nữ tác giả trẻ Khánh Linh, cô đứng tên trong một tác phẩm xinh xắn nhưng lại khá ý nghĩa, đủ đầy với giới trẻ đang cần một cuốn sách phù hợp với lứa tuổi, nhựa sống để có những trải nghiệm thú vị thời cắp sách.

Waka trân trọng giới thiệu!

 

Kết nối với Waka