Ai gõ cửa lúc nửa đêm

Tác giả:

Khang Tĩnh Văn

Thể loại: Trinh thám

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tiểu thuyết Ai Gõ Chửa Lúc Nửa Đêm của Khang Tĩnh Văn mở đầu bằng cái chết kỳ lạ của Lương Tiểu Như - một sinh viên y khoa có tiếng xinh đẹp được rất nhiều chàng trai tán tỉnh. Cái chết của cô kỳ lạ ở chỗ cô chết trong tư thế vô cùng khó hiểu, bề ngoài tưởng rằng bị chết vì ngạt thở, nhưng kỳ thực cô bị bóp cổ sau khi chết, lại còn bị hung thủ lấy đi quả tim.

Mọi nghi vấn đang dồn vào một kẻ có tên Trương Hàng ngụ tại tầng sáu. Nhưng khi vừa bắt tay vào điều tra thì bất ngờ hắn lại nhảy lầu tự sát.

Sau khi Lương Tiểu Như bị sát hại, máy vi tính và cuốn nhật ký trong phòng cô đột nhiên biến mất, rồi không hiểu sao lại được hung thủ gửi trở lại, Cát Văn Kỳ và Na Phàm đều không sao có thể lý giải được

Tình cờ lại được biết danh tính một gã đàn ông bí ẩn từ miệng của bạn học cũ Vương Kiệt, gã đàn ông này có quan hệ mật thiết với Lương Tiểu Như lúc sinh thời, nhưng từ đó đến nay, không một ai biết được tung tích của anh ta.

Vụ án được đẩy lên cao trào khi xuất hiện tới ba người nằm trong dạng tình nghi, trong đó, có một người là thầy giáo của bọn họ. Những ân oán tình trường và sự bất lực, quẫn bách đã khiến một sinh mạng chết thảm trong tay ba con người, mỗi người đều có mục đích riêng của mình. Kết cục, chẳng một ai được sống yên ổn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka