A Mạch Tòng Quân - Tập 2

Tác giả:

Tiên Chanh

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 07/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

A Mạch, từ một bé gái ngây thơ, cả ngày chỉ có Trần Khởi ca ca, bỗng chốc cha mẹ mất, Trần Khởi ca ca thành kẻ thù, không còn nơi nào để đi, không còn nhà để về, đã dần phải trở lên mạnh mẽ.

Cái cay đắng, uất ức, tủi thân của một cô gái giả trang, rồi ra chiến trường, nếm mật nằm gai, không phải ai cũng có thể hiểu được. Không phải là một câu chuyện cổ tích của một cô bé lọ lem giả trai tìm được hoàng tử, mà là quá trưởng thành đổi bằng máu và rất nhiều nước mắt của một cô gái.

A Mạch- từ một con chim nhỏ lay lắt giữa gió mưa, đã từng bước trở thành con đại bàng sải cánh trên bầu trời, tung hoành bốn phương. Nàng cũng từng bước chạm tay vào quyền lực, cũng từng vì thù hận, không cam lòng mà muốn xưng đế một phương. Nàng xinh đẹp, thông minh, tình nghĩa, quyết đoán, nhưng cũng tàn nhẫn đến lạnh lùng. Tàn nhẫn với những người tổn thương nàng, cũng tàn nhẫn với chính mình. Nhưng trong sâu thẳm, vẫn có trái tim của một cô gái đang đập. Trái tim đấy cũng biết yêu, biết tổn thương, biết hờn giận, biết tha thứ. A Mạch, có lẽ là hình mẫu nữ cường nhân nếu ở thời hiện đại.

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka