500 bài thuốc đông y gia truyền trị bách bệnh

Thể loại: Chăm sóc sức khỏe, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Từ ngàn xưa, Đông y được biết đến từ lâu với những bài thuốc nam chữa bệnh đơn giản, tiện lợi và hiệu quả.

Thực tế đã chứng minh tính hiệu nghiệm của thuốc nam với các bệnh thông thường. “500 bài thuốc đông y gia truyền trị bách bệnh” là cuốn sách được tập hợp từ nhiều nguồn tư liệu và từ những kinh nghiệm quý báu của dân gian. Đây là tư liệu tham khảo để người đọc có thể sử dụng những cây, lá, củ, quả dễ tìm quanh ta. Những vị thuốc dân gian, dễ tìm với giá thành phải chăng luôn là sự lựa chọn của cha ông ta.

Ngày nay, bên cạnh những phương thuốc chữa bệnh hiện đại phương Tây thì các phương thuốc Đông Y cổ truyền vẫn được các gia đình Việt lựa chọn trong việc chữa trị một số bệnh về gan, tụy, tuyến giáp… Ngoài ra, Đông Y hiện nay cũng có những cải tiến nhất định trong cách điều trị. Đặc biệt, có những phương thuốc đặc biệt mà y học hiện đại không chữa trị được thì Đông Y lại là phương pháp chữa trị mang lại hiệu quả cao nhất như: trị độc, một số bệnh nan y…

Để giúp bạn đọc có thể tự chữa trị bệnh tại nhà thì chúng tôi đã xuất bản cuốn sách “500 bài thuốc đông y gia truyền trị bách bệnh” hy vọng cuốn sách mang lại cho bạn đọc những phương pháp chữa bệnh hiệu quả và hữu ích nhất!

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka