50 việc bố mẹ nên làm vì con

Thể loại: Nuôi dạy con, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Không ai trên đời này thương yêu những đứa trẻ như cha mẹ của chúng. Mỗi một đứa trẻ sinh ra đều là những tờ giấy trắng tinh thuần khiết chờ đợi được dìu dắt và dạy dỗ. Nhưng liệu các bậc phụ huynh có chắc rằng mình đang yêu con đúng cách hay không? Cuốn sách sẽ chỉ ra 50 việc bố mẹ nên làm với con cái để giúp chúng thành người có ích, chứ không chỉ là những con búp bê trong lồng kính, tách biệt với thế giới và thiếu sót về nhân cách.

Trong tập 1 này, bố mẹ sẽ thấy được tầm quan trọng của một thế giới bình yên sẽ ra sao với trẻ. Những âu lo, căng thẳng của người lớn hoàn toàn không nên trút lên đầu con cái. Nếu đối xử với trẻ bằng tấm lòng thiếu sự đồng cảm thì khi trẻ lớn lên cũng phản chiếu một hình ảnh tương tự. Bên cạnh đó, việc rèn cho con có thói quen tốt cũng là điều cha mẹ cần làm, bởi đó là điều sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển và tương lai của trẻ sau này. Không chỉ dừng lại ở đó, cha mẹ nên khơi dậy hứng thú của con cái trong việc học hỏi kiến thức một cách đầy tâm huyết, để chúng trở thành những con người có kiến thức thự sự.

Tiền bạc không thể giải quyết được sự quan tâm và lòng tận tụy. Nuôi dạy một đứa trẻ tốt cần nhiều công sức và tình yêu hơn bất cứ điều gì khác. Mong rằng sau khi đọc xong cuốn sách, các bậc phụ huynh sẽ rút ra được điều gì đó cho mình, và luôn cố gắng để trở thành những người bố mẹ tuyệt vời.

Mời các bạn đón đọc 50 việc bố mẹ nên làm vì con - Trương Chấn Bằng!

Kết nối với Waka