460 bài toán vui luyện trí thông minh

Thể loại: Nuôi dạy con, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Từ Điển Bách Khoa

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trí não cũng giống như cơ bắp trên thân thể vậy, phải được bồi dưỡng và rèn luyện thường xuyên mới đạt được hiệu quả tốt nhất, nâng cao trí tuệ cũng như là khả năng suy luận, phán đoán nhanh nhạy. Việc luyện tập trí thông minh này đặc biệt quan trọng với các em thiếu nhi trên bước đường trưởng thành, không chỉ ảnh hưởng đến kết quả học tập, mà còn nâng cao khả năng nhận thức, giúp các em trở thành những người có đủ tài - trí - đức sau này.

Chính vì thế, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các bạn độc giả, đặc biệt là các em nhỏ cuốn sách “460 bài toán vui luyện trí thông minh”. Đây là tập sách tập hợp những bài toán vui, gần gũi với cuộc sống với những ví dụ cụ thể, gần gũi và rất sinh động. Cuốn sách sẽ giúp các em phát triển tư duy logic cùng với khả năng nắm bắt, giải quyết vấn đề trên cơ sở toán học, mang tới một không gian chơi mà học, học mà chơi rất bổ ích và thú vị.

Ngoài những bài toán, cuốn sách còn giới thiệu thêm những câu đố mẹo để các em có thể phát triển khả năng nhận biết và tinh ý trước mọi vấn đề. Đây sẽ là một kỹ năng đặc biệt quan trọng trên con đường trưởng thành sau này của các em thiếu nhi. Cuốn sách sẽ là một người bạn đồng hành rất đáng yêu mà các bậc phụ huynh có thể dành tặng con cái mình.

Mời các em đón đọc.

Kết nối với Waka