350 mẹo vặt trong đời sống hàng ngày

Tác giả:

Đại Minh

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/10/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trong cuộc sống hàng ngày, không ít lần chúng ta gặp phải những sự việc không như ý muốn của mình: Nào là vết ố vàng trên áo do bị dây nước trà, đồ dùng nhà bếp không sáng bóng, đồ trang sức và làm đẹp bị bẩn, thức ăn bị mặn, cháy khét hay quá chua. Những sự việc này tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của chúng ta, vì đơn giản đó là những điều mà chúng ta phải đối mặt và tiếp xúc hàng ngày.

Chính vì lẽ đó mà cuốn cẩm nang 350 mẹo vặt trong cuộc sống hàng ngày đã đề cập đến rất nhiều khía cạnh của đời sống là một cuốn sách rất cần thiết cho mỗi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ làm công việc nội trợ trong gia đình. Qua những bí quyết, cách thức, mẹo vặt, các bạn hoàn toàn có thể thấy cuộc sống trở nên đơn giản và thuận lợi như ý mình.

Hệ thống nội dung của cuốn sách được phân chia theo một trình tự liệt kê các mẹo vặt bao gồm từ chế biến thực phẩm, hoa quả và đồ uống, quần áo, đồ dùng gia đình, vệ sinh gia đình, chăm sóc sắc đẹp… rất dễ hiểu và dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, cụ thể như sau:

Phần I: Chế biến thực phẩm

Phần II: Quả và đồ uống

Phần III: Quần áo, giày dép, tất và đồ trang sức

Phần IV: Đồ dùng gia đình

Phần V: Đồ điện gia dụng

Phần VI: Vệ sinh gia đình

Phần VII: Chăm sóc sắc đẹp

Phần VIII: Văn phòng phẩm

Phần IX: Chăm sóc hoa cây cảnh

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka