24 điều cần biết trong giáo dục gia đình

Tác giả:

Từ Đức

Thể loại: Nuôi dạy con

Nhà xuất bản:

NXB Thanh Niên

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 21/03/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

"24 điều cần biết trong giáo dục gia đình” là cuốn sách tâm huyết của tác giả Tứ Đức - tên thật Đức Thọ vốn là kỹ sư kinh tế đã nghỉ hưu. Bằng vốn sống thực tiễn, phong phú của mấy chục năm chiến đấu và công tác, giáo dưỡng nhiều con cháu trong gia đình khôn lớn, trưởng thành, cùng với sự say mê trăn trở tntớc sự nghiệp trồng người, ông đã tổng kết, đúc rút thành 24 điều, để góp phần giáo dục thế hệ tương lai của đất nước.

Cuốn sách giúp các bậc làm cha, làm mẹ nắm rõ được khái niệm căn bản của công việc giáo dục, đồng thời coi đây là một khoa học. Bên cạnh đó, tác giả cũng giúp ta xác định được vai trò quan trọng của gia đình trong sự nghiệp giáo dục và khi giáo dục thế hệ trẻ, chúng ta cần giáo dục những đức tính, phẩm chất gì?

Không chỉ vậy, sách còn định ra những nguyên tắc căn bản cần tuân thủ để quá trình giáo dục đạt kết quả như mong muốn cũng như những phương pháp khoa học hữu hiệu trong giáo dục con trẻ chẳng hạn như: Thuyết phục, khen thưởng, quở trách... và phân định ra các lứa tuổi để có những phương pháp giáo dục phù hợp, hiệu quả.

Hy vọng rằng với 24 điều tác giả đề cập trong cuốn sách này sẽ giúp ích phần nào cho các bậc cha mẹ trong quá trình giáo dục con em mình trở thành con ngoan trò giỏi, công dân tốt cho xã hội.

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách 24 Điều Cần Biết Trong Giáo Dục Gia Đình - Từ Đức.

Kết nối với Waka