22 bí quyết bán hàng thành công

Tác giả:

Duyên Hải

Thể loại: Kinh doanh, Marketing - Bán hàng

Nhà xuất bản:

NXB Từ Điển Bách Khoa

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc bán hàng không hề đơn giản. Công việc bán hàng trong thời kỳ kinh tế thị trường trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì vậy, bán hàng cũng cần có chiến lược và hoạt đông công việc cụ thể thì bán hàng mới có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Vậy nên có rất nhiều chiến lược, kỹ thuật bán hàng và tiếp thị có sức tác động lớn, với nhiều hình thức khác nhau, khách hàng thường tiếp cận với một lượng thông tin khổng lồ về sản phẩm. Điều này gây cho khách hàng sự bối rối trong quá trình chọn mua sản phẩm nên tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ đối với các sản phẩm trên thị trường. Chính vì thế việc xây dựng lòng tin và thiết lập các mối quan hệ với khách hàng không chỉ là một ưu tiên mà còn là nhu cầu để đạt được thành công lâu dài trong lĩnh vực tiếp thị. Cuốn “22 bí quyết bán hàng thành công” của tác giả Duyên Hải là sự kết hợp giữa kinh nghiệm cá nhân nhiều năm của các ông chủ trong việc bán sản phẩm và dịch vụ. Mặc dù vẫn có sự thay đổi nhưng chúng tôi tin rằng các nguyên tắc cơ bản mà chúng tôi đề cập đến trong cuốn sách nó vẫn là bí quyết, nền tảng cho sự thành công trong vài chục năm tới.

Hy vọng rằng cuốn sách này có vai trò quyết định trong việc phát huy tối đa năng lực bán hàng của bạn. Mỗi bí quyết trong cuốn sách này mở ra một cánh cửa cho tương lai của bạn. Đi qua một cánh cửa bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều cánh cửa khác để bạn khám phá theo chiều sâu rồi áp dụng vào thực tế công việc.

Mời bạn đón đọc.

Kết nối với Waka