20 tuổi quyết định cuộc đời người đàn ông

Tác giả:

Đỗ Bằng Trình

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tóm tắt nội dung sách 20 tuổi quyết định cuộc đời người đàn ông

Tuổi 20 cũng chính là thời gian thích hợp nhất để xây dựng nền móng vững chắc cho cuộc đời, bạn có rất nhiều phương hướng lựa chọn và lại không bị gia đình kìm kẹp, quản lý. Tuổi 30 quyết định thành bại của cả cuộc đời, muốn có một kết quả nào đó vào tuổi “nhi lập” này, bạn cần phải đặt nền móng và tích lũy kinh nghiệm từ những năm 20 tuổi. Nếu thu được những thành tựu của cuộc đời khi 20 hoặc 30 tuổi, bạn không những có thể tăng thêm tự tin mà những kinh nghiệm này cũng sẽ trở thành hồi ức tươi đẹp nhất trong cuộc đời.

Đa phần những người thành công đều có một điểm chung, đó là tuyệt đối không để cho số phận dẫn dắt mình. Những người đàn ông ở tuổi 20 phải học cách thoát khỏi bàn tay của số phận, trở thành “ông chủ” của số phận...

Cuốn sách “20 tuổi quyết định cuộc đời người đàn ông” sẽ cung cấp cho bạn cách làm thế nào để trở thành người quyết định số phận mình. Đây là cuốn sách mới nhất giúp đàn ông thành công đã được mở ra. Có cuốn sách này trong tay, bạn còn chờ đợi gì mà không trở thành một người đàn ông thành công?

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka