168 câu hỏi lý thú về vật lý

Tác giả:

Xuân Trường

Thể loại: Khoa học - Công nghệ, Kiến thức khoa học

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Thông Tin

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đi cùng với cuộc sống ngày càng văn minh, hiện đại của con người là những tiến bộ và phát triển vượt bậc của rất nhiều ngành khoa học, trong đó có bộ môn vật lý học. Các nhà khoa học đã góp vào đó những phát minh quan trọng và đưa chúng ta đến với kiến thức ngày một mới lạ, thực sự có ý nghĩa lớn lao trong cuộc sống.

Tuy nhiên, bên cạnh những nghiên cứu mang tầm nhân loại ấy còn có những hiện tượng tưởng chừng đơn giản nhưng cũng không kém phần vĩ đại và cần được lý giải chính xác. Cuốn sách 168 Câu Hỏi Lý Thú Về Vật Lý được chọn lọc ra từ bộ 10 vạn câu hỏi vì sao sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và bổ sung những kiến thức cơ bản cho đông đảo bạn đọc quan tâm, đặc biệt là dành cho các em học sinh, thiếu nhi đang ở trong độ tuổi khám phá khoa học, khám phá cuộc sống.

Không khô cứng với những số liệu, công thức như một cuốn sách giáo khoa, các sự việc, hiện tượng dù quen thuộc hay bí ẩn của bộ môn vật lý trong cuốn sách đều được diễn giải bằng những thí nghiệm sinh động, những dẫn chứng và liên hệ thực tiễn gần gũi, giúp bạn đọc dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ. 

Waka trân trọng giới thiệu!

Từ khóa: vật lý vui,

Kết nối với Waka