1001 mẹo vặt trong cuộc sống hàng ngày

Tác giả:

Tú Anh

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng, Phụ nữ - Làm đẹp, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Bạn chưa biết phải làm sao để xóa bỏ những vết ố vàng trên chiếc áo sơ mi trắng của mình hay không biết phải làm như thế nào để bảo quản đồ ăn lâu ngày trong tủ lạnh mà vẫn tươi ngon như khi mới mua về… là sao chọn được những quà ưng ý làm quà ra mắt gia đình nhà chồng. Có muôn vàn câu hỏi, những cách làm nhỏ nhặt mà ta không biết đến.

Thế nhưng, trong cuộc sống hàng ngày, nhiều việc tưởng như nhỏ nhặt, đơn giản nhưng có thể khiến bạn lúng túng khi xử lý. Hãy đọc “1001 Mẹo vặt trong cuộc sống hàng ngày” để có thêm những kiến thức và kỹ năng hữu ích cho bạn và gia đình. Cuốn sách đề cập tới nhiều tình huống trong đời sống và cách xử lý, được chia thành các chủ đề khác nhau như: Những điều cần chú ý trong ăn uống; cách lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm; cách chăm sóc trẻ; cách sử dụng, bảo quản đồ dùng, nội thất gia đình, đồ điện gia dụng, đồ trang sức; cách chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp...

Với cách trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho các bạn trong việc giải quyết những vấn đề muôn màu của cuộc sống.

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka