100 Câu hỏi về phong thủy nhà ở

Tác giả:

KS Thanh Hải

Thể loại: Tôn giáo - Tâm linh, Văn hóa - Xã hội

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đối với người Việt Nam, làm nhà là việc quan trọng trong đời người, vì có “an cư” mới “lạc nghiệp”. Quyết định dựng một ngôi nhà cho gia đình chung sống không phải chuyện một sớm một chiều, cần phải xem xét kĩ lưỡng về tuổi tác, hướng nhà, cấu trúc công trình,…để tránh được những điều không may, mang đến tài lộc, hạnh phúc cho các thành viên của gia đình. Xem phong thủy đang trở nên cần thiết và gần như không thể thiếu khi ai đó quyết định xây nhà ở.

Điều cơ bản nhất của lý luận phong thủy là làm thế nào để con người điều hòa được thiên nhiên, sống trong mối quan hệ với thiên nhiên. Phong thủy chủ trương lấy “thiên nhiên làm trọng” có nghĩa là là các hành vi của con người nên thuận theo thiên đạo, lấy tự nhiên làm cốt. Con người nếu chọn cách chung sống hài hòa với thiên nhiên thì nhất định sẽ được thiên nhiên mang lại những điều tốt lành, cuộc sống được no ấm, hạnh phúc.

Bộ sách phong thủy gồm 3 cuốn "100 câu hỏi về phong thủy nhà ở","Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở", "Phong thủy cổ truyền trong kiến trúc hiện đại" được phát hành với mục đích giúp các bạn độc giả có hiểu biết cơ bản về phong thủy, có thể tự xem được các hướng và cách sắp xếp đơn giản trong gia đình để mang đến đuổi vận rủi, đón điều may.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách 100 Câu hỏi về phong thủy nhà ở!

Kết nối với Waka