[Tóm tắt sách] Xây dựng một doanh nghiệp nhỏ mà đến cả Warren Buffet cũng thích

Tác giả:

Adam Brownlee

Thể loại: Kinh doanh, Khởi nghiệp, Đầu tư - Tài chính

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Xây dựng một doanh nghiệp nhỏ mà đến cả Warren Buffet cũng thích. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Trong Xây dựng một doanh nghiệp nhỏ mà đến cả Warren Buffett cũng thích, Adam Brownlee đã đưa ra các nguyên tắc và khái niệm cơ bản mà bất kỳ chủ sở hữu hoặc các chủ sở hữu tương lai một doanh nghiệp nhỏ nào đó không thể bỏ qua.

Cuốn sách được cấu trúc xung quanh một tập hợp các nguyên tắc cơ bản cốt lõi mà Brownlee đã cho là rất quan trọng đối với nhà đầu tư kinh doanh tỷ phú Warren Buffett. Ông giải thích cách áp dụng những nguyên tắc cơ bản này vào bất kỳ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ kể cả các công ty lớn như McDonald và Wal-Mart. Là giám đốc của Trung tâm phát triển doanh nghiệp nhỏ tại Đại học Western Kentucky, Brownlee mang cả những kinh nghiệm quý báu của một nhà tư vấn cho các doanh nghiệp nhỏ lẫn một giáo viên về các chủ đề kinh doanh vào cuốn sách.

Xây dựng một doanh nghiệp nhỏ đến Warren Buffett cũng thích là một nguồn tài nguyên có giá trị cho bất kỳ chủ sở hữu danh nghiệp nhỏ nào dù đã, đang hay sẽ thành lập công ty

Waka xin trân trọng giới thiệu [Tóm tắt sách] Xây dựng một doanh nghiệp nhỏ mà đến cả Warren Buffet cũng thích!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka