[Tóm tắt sách] Trung Quốc với tham vọng trở thành siêu cường như thế nào

Tác giả:

Ted C. Fishman

Thể loại: Kinh doanh, Kiến thức kinh tế

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 18/09/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Bị thúc đẩy bởi nền kinh tế lớn nhất và thay đổi nhanh nhất thế giới, Trung Quốc bắt đầu tác động tới người tiêu dùng, người lao độ­ng, người dân và thậm chí là các bậc làm cha mẹ trên khắp thế giới.

Cuốn sách Trung Quốc với tham vọng trở thành siêu cường như thế nào vẽ ra bức tranh đầy chi tiết, sống động, kịp thời và cần thiết về sự thống trị của một siêu cường công nghiệp. Cuốn sách lý giải cách Trung Quốc, từng bị bó buộc bởi tư tưởng Cộng sản và sự nghèo đói, đã đưa mình tiến vào trung tâm của chủ nghĩa tư bản toàn cầu với tốc dộ nhanh chóng. Nó phân tích tại sao cụm từ “Sản xuất tại Trung Quốc” xuất hiện nhan nhản ở khắp nơi. Nó nghiên cứu cách Trung Quốc leo từng bậc thang công nghệ để trở thành nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới. Và nó cũng mô tả cách quốc gia này định vị bản thân cho quá trình công nghiệp hóa ở mức độ lớn hơn bao giờ hết, nhanh chóng tiến vào ngành công nghệ sinh học và sản xuất máy tính.

Độc giả ở mọi tầng lớp cuối cùng sẽ phải đối mặt với câu hỏi quan trọng nhất về việc chuẩn bị và quản lý những thách thức địa chấn không thể tránh khỏi do cuộc cách mạng mới của Trung Quốc khuấy động.

Mời các bạn đón đọc "Trung Quốc với tham vọng trở thành siêu cường như thế nào - Ted C. Fishman"!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka