[Tóm tắt sách] Triệu phú “nhấp chuột”

Tác giả:

Scott Fox

Thể loại: Kinh doanh, Marketing - Bán hàng

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Triệu phú “nhấp chuột”. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Trong Triệu phú “nhấp chuột”, Scott Fox đã cho các độc giả thấy rằng bằng cách xác định chính xác một phân ngách thị trường trực tuyến thích hợp, nơi khách hàng có những nhu cầu chưa được đáp ứng, một doanh nhân có thể thiết lập một doanh nghiệp thu về lợi nhuận bằng các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được những nhu cầu đó. Các chi phí khởi nghiệp các doanh nghiệp trực tuyến không đáng kể nếu doanh nhân tận dụng được các dịch vụ trực tuyến miễn phí, và chi phí sẽ ở mức tối thiểu do tính ảo của doanh nghiệp.

Triệu phú “nhấp chuột” gồm có rất nhiều thủ thuật, biểu đồ và các bước hướng dẫn các doanh nhân thành lập một doanh nghiệp theo phong cách riêng tự quản và trực tuyến. Trong khi những người hoài nghi có thể coi cuốn sách như một công thức làm giàu nhanh thì những người có một cái nhìn cởi mở hơn có thể tìm thấy điểm mấu chốt và các ý tưởng đầy cảm hứng của cuốn sách.

Lợi nhuận trong kinh doanh trực tuyến chủ yếu đến từ doanh thu quảng cáo và bán sản phẩm. Fox tin rằng mô hình kinh doanh trực tuyến thúc đẩy một phong cách sống linh hoạt và thú vị hơn, và khẳng định rằng triệu phú “nhấp chuột” yêu thích công việc của mình, tận hưởng thời gian rảnh rỗi, và thu về nhiều lợi nhuận hơn trong khi phải làm việc ít hơn.

Waka xin trân trọng giới thiệu [Tóm tắt sách] Triệu phú “nhấp chuột”!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka