[Tóm tắt sách] - Trần trụi

Tác giả:

Patrick Lencioni

Thể loại: Kinh doanh, Marketing - Bán hàng

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Trần trụi. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Bí quyết mang lại một dịch vụ trần trụi có thể tóm gọn trong bốn chữ: “phơi bày nhược điểm”: hay khả năng nắm giữ mọi phẩm chất hiếm hoi từ sự khiêm nhường, lòng vị tha và tính minh bạch vì lợi ích đối với khách hàng. Trong “Trần trụi”, Patrick Lencioni đã giải thích lý do vì sao việc phơi bày nhược điểm lại trở thành nhân tố then chốt đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ; đồng thời, ông cũng lý giải phương pháp vận dụng yếu tố này nhằm xây dựng lòng trung thành chưa từng có trước đây từ phía khách hàng.

Không chi cách tiếp cận về phương thức cung cấp dịch vụ được giới thiệu một cách khác thường, mà bản thân quyển sách cũng thế. Thay vì diễn thuyết một cách hùng hồn về các nguyên lý và tung ra những ví dụ không thể chối cãi trong đời thực, Lencioni đã quyết định khắc họa tác phẩm như một câu chuyện ngụ ngôn về một nhà cung cấp dịch vụ đã học được cách phơi bày nhược điểm. Câu chuyện ngụ ngôn này cũng đan xen không ít ví dụ làm phong phú thêm cho những nguyên lý được trình bày trong phần sau của quyển sách.

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] Trần trụi.

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka