[Tóm tắt sách] - Thiết kế tiêu chuẩn Apple

Tác giả:

John Edson

Thể loại: Kinh doanh, Quản trị - Lãnh đạo

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Thiết kế tiêu chuẩn Apple. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Trong cuốn sách “Thiết kế tiêu chuẩn Apple”, John Edson đã cho thấy cách các công ty có thể sử dụng các thiết kế sản phẩm độc đáo của mình để tạo thế mạnh cạnh tranh trên thị trường. Thông qua những phân tích sâu sắc về triết lý kinh doanh, bài học thực tiễn và những hoạt động nội bộ của Apple, Edson cho thấy các mẫu thiết kế là một trong những nhân tố có ảnh hưởng quyết định tới việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và thậm chí giúp định vị thương hiệu trên thị trường. Ông cũng đồng thời chia sẻ những cách thức để nuôi dưỡng những tài năng thiết kế và hình thành thói quen thiết kế trên mọi cấp độ của tổ chức. Những nhà điều hành, quản lý và mọi nhân viên của công ty đều có thể áp dụng những bài học thiết kế của Edson để tăng cường khả năng thiết kế một cách hiệu quả nhất.

"Thiết kế tiêu chuẩn Apple" là một trong những cuốn sách hữu ích dành cho các doanh nhân và các nhà quản lý mong muốn nâng cao sức sáng tạo, khả năng sản xuất, truyền tải thông điệp, trải nghiệm khách hàng và cả sức cạnh tranh của sản phẩm thông qua việc tối ưu hóa sức mạnh của thiết kế với bài học của Apple.

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] Thiết kế tiêu chuẩn Apple!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka