[Tóm tắt sách] Thành công với Truyền thông mạng xã hội trong 30 ngày

Tác giả:

Gail Martin

Thể loại: Kinh doanh, Marketing - Bán hàng

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Thành công với Truyền thông mạng xã hội trong 30 ngày. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Những cơ hội tiếp thị dành cho những chủ doanh nghiệp nhỏ và những chuyên gia độc lập chưa bao giờ tốt như hiện nay. Không lâu trước đây, những công ty vừa và nhỏ không có được các nguồn lực tiếp thị nhiều như những tập đoàn lớn. Tuy nhiên, với sự ra đời của tiếp thị truyền thông mạng xã hội, những doanh nghiệp nhỏ hơn giờ đây đã có sẵn một công cụ hiệu quả và “miễn phí”, dễ dàng tiếp cận mà không phụ thuộc vào kích cỡ hoặc ngân sách của công ty.

Truyền thông mạng xã hội có thể thúc đẩy cả các doanh nghiệp mới khởi nghiệp và cả các công ty có bề dày lịch sử, và không ưu ái/thiên vị bất cứ một ngành cụ thể nào. Không tính đến sư tăng trưởng của hình thức truyền thông mới này, truyền thông mạng xã hội vẫn chưa được hiểu đúng và được sử dụng đúng mức.

Trong cuốn Thành công với Truyền thông mạng xã hội trong 30 ngày, Gail Martin tiết lộ cách các doanh nghiệp nhỏ và những chuyên gia độc lập có thể biến truyền thông mạng xã hội từ một công cụ dễ khiến bạn choáng ngợp với tiềm năng lớn trở thành một phương tiện hữu hình giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu quan trọng nhất theo những cách thức có thể định lượng được. Cuốn sách hướng dẫn mỗi-ngày-một-chương này sẽ chứng minh rằng chỉ 30 phút mỗi ngày trong vòng 30 ngày là đủ để tung ra một chiến lược tiếp thị truyên thông xã hội thành công.

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] Thành công với Truyền thông mạng xã hội trong 30 ngày.

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka