[Tóm tắt sách] Tầm nhìn 2020

Tác giả:

Stan Davis

Thể loại: Kinh doanh, Kiến thức kinh tế

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Tầm nhìn 2020. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Tầm quan trọng của công nghệ thông tin đối với cạnh tranh kinh tế rõ ràng là chủ đề của những năm 1990, hình thành tiền đề cơ bản cho hầu hết các tác phẩm kinh doanh hiện nay. Thông tin hóa như được trình bày trong tác phẩm là biện pháp cạnh tranh bổ sung giá trị đáng kể cho các chiến lược quản lý hiện tại: Mạng lưới dạng/chức năng thông tin đơn giản cung cấp công cụ người dùng thân thiện, đáp ứng mọi mục đích mà các chuyên gia kinh tế có thể sử dụng trong cơ sở hạ tầng kinh tế đang phát triển.

Với việc phân biệt doanh nghiệp với tổ chức, các tác giả cũng có thể cung cấp một phương tiện thực tiễn sử dụng các chu kỳ phát triển tự nhiên của mỗi doanh nghiệp với lợi thế cạnh tranh của một công ty.

Mặc dù 2020 đã gần kề, thế giới vẫn bị ảnh hưởng bởi vấn đề chúng ta hiếm khi thấy – kém phát triển. Mỗi chương là sự pha trộn rộng rãi các ý tưởng đến nỗi chúng ta rơi vào sự mơ hồ về các mối quan hệ chính xác giữa các khái niệm, hàm ý và các ứng dụng thực tiễn. Tuy vốn hiểu biết sâu sắc của các tác giả không thể giúp gì được nhưng đã thắp lên ngọn lửa của trí tưởng tượng đối với thay đổi và cải tiến; tuy nhiên, tác phẩm mới chỉ là một khúc dạo đầu.

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] Tầm nhìn 2020.

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka