[Tóm tắt sách] Sức mạnh của toàn tâm toàn ý

[Tóm tắt sách] Sức mạnh của toàn tâm toàn ý

Định dạng: Sách nói, Epub

Thể loại: Sách nói, Bí quyết kinh doanh

Ngày cập nhật: 13/01/2017

Thời lượng: 00:33:33

Giọng đọc: Đang cập nhật 2,250

Đây là bản tóm tắt của sách Sức mạnh của toàn tâm toàn ý. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Trong cuốn sách vừa được tạp chí New York Times bình chọn là sách bán chạy nhất, Jim LoehrTony Schwartz đã chứng minh rằng không phải quản trị thời gian mà chính quản trị năng lượng mới là then chốt để duy trì cả hiệu suất cao lẫn sức khỏe, hạnh phúc và cân bằng cuộc sống.

Sức mạnh của toàn tâm toàn ý dựa trên cơ sở 25 năm kinh nghiệm làm việc với những vận động viên thể thao hàng đầu thế giới. Hai người trong số đó là vận động viên tennis vô địch thế giới Monica Seles và nhà trượt tuyết tốc độ Dan Jansen, từng đạt huy chương vàng Thế vận hội. Phương pháp Rèn luyện Toàn tâm toàn ý đã giúp họ thi đấu hiệu quả hơn dưới áp lực khốc liệt của thể thao đỉnh cao.

Sức mạnh của toàn tâm toàn ý là cuốn sách rất thiết thực và có cơ sở khoa học để quản trị năng lượng của bạn theo cách thông minh hơn. Phương pháp này đưa ra cho bạn những chỉ dẫn rõ ràng để trở nên mạnh mẽ hơn về mặt thể chất, gắn bó hơn về mặt tinh thần, tập trung hơn về mặt trí tuệ và liên kết hơn về mặt tinh thần - cả trong công việc lẫn trong đời sống.

Mời các bạn lắng nghe!

Kết nối với Waka