[Tóm tắt sách] - Phát triển hay là chết

Tác giả:

Robin Crow

Thể loại: Kinh doanh, Quản trị - Lãnh đạo

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 17/02/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Vì sao những doanh nghiệp thích nghi nhanh nhất lại là những doanh nghiệp thành công nhất? Phát triển hay là chết - tác giả Robin Crow sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Giữa tình hình gia tăng dân số, thu hẹp tài nguyên, tăng nhu cầu năng lượng, các vấn đề môi trường và bất ổn tài chính, doanh nghiệp buộc phải phát triển để tồn tại. Crow giúp độc giả hiểu được thực tế những thách thức toàn cầu đang tạo cơ hội phát triển cho doanh nghiệp như thế nào.

Phát triển hay là chết là tài nguyên quan trọng cho các lãnh đạo doanh nghiệp để đưa tổ chức của họ lên cấp độ tiếp theo như thế kỷ hai mươi mốt đã đón đầu các doanh nghiệp với những thách thức mới. Robin Crow đã trình bày thách thức bảy bước giúp các doanh nghiệp chiến thắng những thách thức hiện tại và tương lai, đồng thời phát triển bền vững và mang lại lợi nhuận trong thời gian dài. Với các giải pháp thực tế, kỹ thuật đã được chứng minh, và ví dụ thực tế trên thế giới, Phát triển hay là chết giúp lãnh đạo doanh nghiệp trau dồi khả năng cạnh tranh của công ty và giúp họ nhận ra những tiềm năng đang tồn tại trong đời sống cá nhân và công việc của họ.

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka