[Tóm tắt sách] Những tay tiếp thị đều nói xạo

Tác giả:

Seth Godin

Thể loại: Kinh doanh, Marketing - Bán hàng

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Những tay tiếp thị đều nói xạo. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Ngày nay điều gì hỗ trợ cho việc bán hàng? Liệu đó có phải là do giá cả? Do hàng hóa đáp ứng nhu cầu khách hàng? Hay đặc điểm và lợi ích của sản phẩm là những yếu tố quyết định việc mua hàng của người tiêu sử dụng? Theo Seth Godin thì không một yếu tố nào ở trên đúng cả.

Khách hàng mua sản phẩm khi họ thích câu chuyện tiếp thị về sản phẩm ấy. Một chuyên gia tiếp thị thành công phải có khả năng kể những câu chuyện khiến khách hàng muốn tin. Đó phải là những câu chuyện phù hợp với thị hiếu và khuyến khích được người dùng nói về sản phẩm. Khi câu chuyện của chuyên gia tiếp thị chân thực và nổi trội, sản phẩm sẽ tự khắc sẽ bán được.

Godin cho rằng các nhà tiếp thị và khách hàng đều có mưu đồ trong màn nói xạo hay công việc kể chuyện này. Nhà tiếp thị kể chuyện, còn khách hàng tự lừa dối mình để mua những câu chuyện ấy.

Vậy điều gì làm nên một câu chuyện hay?

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] Những tay tiếp thị đều nói xạo.

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka