[Tóm tắt sách] - Những cuộc đối đầu quyết định

Tác giả:

Nhiều tác giả

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng

Nhà xuất bản:

NXB Thế Giới

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Sách miễn phí

Đây là bản tóm tắt của sách Những cuộc đối đầu quyết định. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Đọc Những cuộc đối đầu quyết định, bạn sẽ biết cách phải đối đầu với những khó khăn của mình như thế nào.

"Trốn chạy" hay "đối đầu" là bản năng sinh tồn của mọi sinh vật trên trái đất này trong đó có con người. Tuy nhiên, với tư cách là động vật cao cấp nhất, trước những vấn đề khó khăn, chúng ta thường lựa chọn đối đầu hơn là trốn chạy. Bởi đối đầu không chỉ để tồn tại mà còn để mỗi chúng ta có thể phát triển hơn nữa.

Cuốn sách được chấp bút bởi một nhóm tác giả có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển các phương pháp, công cụ, thử nghiệm, tập huấn và tư vấn cho hàng chục nghìn người về các kỹ năng đối đầu. Cuốn sách này giúp bạn có được những kỹ năng cần thiết để tăng cường trách nhiệm, tăng cường khả năng thực thi nhiệm vụ và tăng cường ý chí kiên định của bạn.

Bạn sẽ biết cách:

* Giải quyết tận gốc sự thất hứa và lỡ hẹn

* Biến việc vi phạm các quy định và có hành vi tồi tệ thành tính tự chịu trách nhiệm một cách hiệu quả

* Củng cố các mối quan hệ trong khi giải quyết vấn đề

Là bộ công cụ để giải quyết tình trạng thất hứa, không đáp ứng sự mong đợi, hoặc có những hành vi tồi tệ. Chúng ta cần lựa chọn giải pháp đối đầu, chứ không phải trốn chạy để tồn tại và vươn lên tầm cao mới.

Các cuộc đối đầu mang tính quyết định lại nói về sự thất vọng. Các cuộc đối đầu có nền tảng là tính chịu trách nhiệm. Tất cả đều bắt đầu bằng câu hỏi: Tại sao anh không làm những gì mà anh đã dự định? Và nó chỉ kết thúc khi đã đạt được một giải pháp thoả mãn lợi ích của cả hai bên và có thể thực hiện.

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] Những cuộc đối đầu quyết định.

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka