[Tóm tắt sách] - Nghệ thuật truyền cảm hứng - Bí quyết của những nhà lãnh đạo hàng đầu

Tác giả:

John Baldoni

Thể loại: Kinh doanh, Quản trị - Lãnh đạo

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Nghệ thuật truyền cảm hứng - Bí quyết của những nhà lãnh đạo hàng đầu. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Tuyền cảm hứng là phẩm chất thiết yếu của người lãnh đạo. Tuy đã có vô số tác phẩm viết về nghệ thuật lãnh đạo và truyền cảm hứng, nhưng Nghệ thuật truyền cảm hứng - Bí quyết của những nhà lãnh đạo hàng đầu - John Baldoni sẽ là quyển sách đơn giản hóa cách thức các nhà lãnh đạo vẫn áp dụng nhằm khích lệ và xây dựng một nét văn hóa giúp đưa tổ chức và mỗi cá nhân đến thành công.

Quyển sách sẽ cung cấp một danh sách phong phú gồm hồ sơ của các nhà lãnh đạo cùng các nguyên lý quản lý và động viên hiệu quả. Chúng bao gồm các yếu tố làm nên một phương pháp động viên thành công, đánh giá nội lực bên trong của người quản lý, khát khao cống hiến, và khả năng tự kiến tạo nên các điều kiện phù hợp nhằm phát huy khả năng. Những ví dụ trong quyển sách này sẽ giải thích cách nghệ thuật lãnh đạo sản sinh ra những lãnh đạo mới, đồng thời khuyến khích nhân viên tìm lại nguồn cảm hứng và ý nghĩa đích thực từ công việc của họ..

Nghệ thuật truyền cảm hứng - Bí quyết của những nhà lãnh đạo hàng đầu sẽ mang đến một nền tảng khúc chiết về phương pháp giao tiếp hiệu quả nhất. Tuy độc giả có thể nhận thấy những nguyên lý trong quyển sách này khá phổ biến, nhưng các ví dụ thực tế về những tấm gương lãnh đạo và hồ sơ của họ (bao gồm nguyên nhân và cách thức truyền cảm hứng đến người khác) thật sự rất tuyệt vời.

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] Nghệ thuật truyền cảm hứng - Bí quyết của những nhà lãnh đạo hàng đầu!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka