[Tóm tắt sách] - Mọi doanh nghiệp là doanh nghiệp tăng trưởng

Thể loại: Kinh doanh, Quản trị - Lãnh đạo

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 03/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Mọi doanh nghiệp là doanh nghiệp tăng trưởng. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Nếu một doanh nghiệp không trưởng thành thì nó đang hấp hối. Cả thị trường, quá trình định giá thị trường và nguồn vốn nhân sự đều đang gặp nguy hiểm. Sự tăng trưởng là một cách nghĩ và rắc rối bắt đầu khi nhà lãnh đạo doanh nghiệp rơi vào cái bẫy “thị trường trưởng thành”. Mọi thị trường đều có phân đoạn phát triển tiềm năng nếu công ty biết cách tìm kiếm. Nhu cầu của khách hàng luôn thay đổi và nhu cầu mới luôn phát sinh. Tương tự, không có cái gọi là ngành công nghiệp tăng trưởng – “chỉ có công ty được tổ chức và điều hành để tạo ra và tận dụng các cơ hội tăng trưởng”. Bên cạnh đó, năng lực cốt lõi phải liên tục được định nghĩa lại tùy thuộc vào những thay đổi về kiến thức và môi trường bên ngoài.

Mọi doanh nghiệp là doanh nghiệp tăng trưởng của tác giả Ram Charan và Noel M. Tichy sẽ giải thích cho bạn hiểu lý do vì sao mọi doanh nghiệp đều có thể trở thành doanh nghiệp tăng trưởng, đồng thời đưa ra các phương pháp để sắp xếp lại tổ chức cho doanh nhiệp nhằm thực hiện mục tiêu tăng trưởng.

Tóm lại, cuốn sách giới thiệu một khuôn khổ đơn giản, linh hoạt và quan trọng nhất là thực tế đối với những giả thiết bị cho là đầy khó khăn khi lập kế hoạch chiến lược. Hơn nữa, khuôn khổ này dựa vào những bài học và nguyên tắc được áp dụng rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp và cả tổ chức phi lợi nhuận cho dù ở quy mô hay tình huống nào. Nó cũng là một công cụ cực kỳ hiệu quả dành cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm các tiêu chuẩn đáng tin cậy hơn để giúp họ lựa chọn công ty có tiềm năng phát triển.

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] Mọi doanh nghiệp là doanh nghiệp tăng trưởng!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka