[Tóm tắt sách] Mọi điều tồi tệ đều tốt cho bạn

[Tóm tắt sách] Mọi điều tồi tệ đều tốt cho bạn

Tác giả:

Steven Johnson

Định dạng: Sách nói, Epub

Thể loại: Sách nói, Bí quyết kinh doanh

Ngày cập nhật: 05/07/2017

Thời lượng: 00:12:31

Giọng đọc: Đang cập nhật 150

Đây là bản tóm tắt của sách Mọi điều tồi tệ đều tốt cho bạn. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Ngành công nghiệp trò chơi 10 tỷ đô la hiện nay là phân đoạn lớn thứ hai của ngành công nghiệp giải trí ở Mỹ, với những bộ phim và đầu sách vượt trội.

Những chương trình truyền hình thực tế, cùng với những cô nàng bơm ngực nhạt nhẽo và những trò chơi ăn sâu bọ đang tràn ngập TV và thống trị các bảng xếp hạng. Tuy nhiên nhà phê bình văn hóa và xã hội Steve Johnson đã chỉ rõ rằng văn hóa đại chúng của chúng ta chưa bao giờ linh hoạt hơn thế.

Hãy quên đi mọi điều bạn đã đọc về thời kỳ câm lặng, văn hóa hối lộ không thay đổi. Với nền công nghiệp giải trí đại chúng được xác nhận là vừa nguyên bản vừa khiêu khích ngày nay, tác giả bán chạy nhất Steve Johnson đã chỉ ra rằng văn hóa đại chúng mà chúng ta ưa chuộng ngày nay đã phát triển phức tạp qua mỗi năm, mang lại những thách thức về nhận thức khiến tinh thần chúng ta thực sự nhạy bén hơn nhiều.

Cuốn sách Mọi điều tồi tệ đều tốt cho bạn sẽ chứng minh rằng nền văn hóa của chúng ta không phải đang xuống dốc mà là đang thay đổi theo những cách thú vị và kích thích mà chúng ta có thể hiểu rõ được. Bạn sẽ chẳng bao giờ quan tâm đến sự trong sáng của trò chơi video hay chương trình TV như trước đây nữa. Đúc kết từ những lĩnh vực khác nhau như thần kinh, kinh tế, lý thuyết truyền thông, Johnson đã chỉ ra rằng nền văn hóa rác rưởi mà chúng ta muốn từ bỏ lại thực sự khiến chúng ta thông minh hơn.

Mời các bạn lắng nghe!

Kết nối với Waka