[Tóm tắt sách] - Làm nhiều việc đại sự hơn

Thể loại: Kỹ năng, Kỹ năng làm việc

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 02/10/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đại sự (việc lớn) là những công việc tạo ảnh hưởng lớn, mang tới sự đổi mới và thành công lâu dài. Tránh được những việc kém hiệu quả và cân bằng giữa công việc hiệu quả với đại sự là một quá trình liền mạch. Theo thời gian, đại sự dần trở thành việc hiệu quả bởi vì khi một người đã thành thạo một kỹ năng, thì công việc đó không còn mang lại mức độ thử thách và phần thưởng như trước nữa.

Rất nhiều người phung phí ngày làm việc bận rộn với những công việc không hề quan trọng đối với họ hay công ty của họ. Michael Bungay Stanier đã viết cuốn Làm nhiều đại sự hơn để giúp cho những người muốn đưa những công việc bận rộn lên tầm cao hơn thành những công việc có ý nghĩa, sáng tạo và truyền cảm hứng. Stanier đã sử dụng một chuỗi các bản đồ để giúp các cá nhân xác định được họ đang ở đâu trong sự nghiệp hiện tại và những gì là thực sự có ý nghĩa đối với họ. Các công cụ và kỹ thuật được nói tới trong sách sẽ dẫn dắt độc giả trải qua quá trình xác định những lĩnh vực cần cải thiện và các bước cần thiết để đạt tới những mục tiêu đó. Việc đại sự có thể là một kế hoạch hoặc một cam kết cụ thể có khả năng tạo ra sự thay đổi ảnh hưởng tới cả cuộc đời một con người. Chìa khóa để thành công là ngừng bận tâm về sự hoàn hảo và hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Làm nhiều đại sự hơn của tác giả Michael Bungay Stanier sẽ là một cuốn sách thú vị dành cho những người muốn thử thách bản thân trong khi cố gắng hết sức trong cả công việc và cả cuộc sống riêng tư.

Mời các bạn đón đọc.

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka