[Tóm tắt sách] - Kiểm soát thời gian chu toàn mọi việc

Thể loại: Kỹ năng, Kỹ năng làm việc

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động Xã Hội

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Kiểm soát thời gian chu toàn mọi việc. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Ngày nay, trong nhịp sống gấp gáp của thời đại công nghiệp, thời gian dường như đã trở thành một thứ vô giá.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả nhất, thậm chí có rất nhiều người đã vướng phải thứ mà các chuyên gia tâm lý vẫn gọi là “Cạm bẫy thời gian”. Nó khiến con người cảm giác như thời gian của họ bị tắc lại trong dòng chảy vô tận của công việc và trách nhiệm, và cuộc sống trở nên khó khăn và mất kiểm soát hơn cho dù họ đã cố gắng hết sức.

Trải qua hơn một thập kỷ nghiên cứu tường tận với sự tham gia của nhiều doanh nhân trên khắp thế giới, Alec MckenziePat Nickerson đã cùng nhau cho ra đời cuốn sách The Time Trap – Kiểm soát thời gian chu toàn mọi việc, cuốn cẩm nang kỳ diệu tiết lộ những cách thức tối ưu giúp bạn kiểm soát thời gian một cách hiệu quả nhất.

Với các chiến thuật thông minh, những kinh nghiệm được rút ra từ các bài phỏng vấn chuyên sâu cùng nhiều công cụ quản lý thời gian hiệu quả được sắp xếp hợp lý và logic, cuốn sách sẽ giúp bạn:

● Tránh những cách “tiết kiệm thời gian” không hiệu quả.
● Xây dựng và theo đuổi mục tiêu đã đặt ra đến phút chót.
● Tính toán thời gian hợp lý cho từng nhiệm vụ.
● Xác định nguyên nhân và tránh lãng phí thời gian.
● Giúp bản thân trở nên năng động và chuyên nghiệp hơn

Kiểm soát thời gian chu toàn mọi việc có thể nói chính là bộ công cụ quản lý thời gian hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] Kiểm soát thời gian chu toàn mọi việc.

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka