[Tóm tắt sách] Kết nối trong giao tiếp

Tác giả:

John C. Maxwell

Thể loại: Kỹ năng, Kỹ năng làm việc

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Kết nối trong giao tiếp. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Không thể phủ nhận, một số người có khả năng giao tiếp hiệu quả hơn những người khác. Tuy nhiên, điều gì thực sự khiến chúng ta tiếp nhận thông điệp này, trong khi lại từ chối những thông điệp khác? Điều gì làm nên sức sống của một thông điệp? John C. Maxwell, một chuyên gia nổi tiếng thế giới về Nghệ thuật Lãnh đạo, nhận định: "Trò chuyện là một việc dễ dàng. Tất cả chúng ta đều có thể nói. Vấn đề nằm ở chỗ, làm thế nào để khiến lời nói của mình trở nên có sức nặng?"

Trong cuốn Kết nối trong giao tiếp, Maxwell dựa vào kinh nghiệm sống của bản thân cũng như các kết quả nghiên cứu chuyên sâu cùng những dẫn chứng kinh điển, đã chỉ ra rằng bí quyết của những người giao tiếp hiệu quả chính là khả năng kết nối. Kết nối đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với thành công của mỗi người trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Bản thân Maxwell cũng đã rất nỗ lực để làm chủ được kỹ năng này. Trong cuốn sách của mình, ông đưa ra năm nguyên tắc kết nối và năm bài tập kỹ năng có thể giúp người đọc trở thành những người giao tiếp có khả năng kết nối. Với niềm tin rằng mọi người đều có thể học cách kết nối trong công việc và trong cuộc sống, Maxwell đã chia sẻ những câu nói truyền cảm hứng nhằm hỗ trợ các diễn giả trên hành trình làm giàu thêm cuộc sống của người nghe, đồng thời làm thay đổi cuộc sống của chính họ.

Mời các bạn đón đọc "[Tóm tắt sách] Kết nối trong giao tiếp"!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka