[Tóm tắt sách] - Hiệu ứng Facebook và cuộc cách mạng toàn cầu của mạng xã hội

Tác giả:

David Kirkpatrick

Thể loại: Kinh doanh, Marketing - Bán hàng

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Hiệu ứng Facebook và cuộc cách mạng toàn cầu của mạng xã hội. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Tóm tắt cuốn sách "Hiệu ứng Facebook và cuộc cách mạng toàn cầu của mạng xã hội": Trong cuốn sách Hiệu ứng Facebook và cuộc cách mạng toàn cầu của mạng xã hội, David Kirkpatrick - phóng viên phân tích về ảnh hưởng và chiến lược của Facebook trong đời sống xã hội. Thông qua cuốn sách này, tác giả cho chúng ta thấy quá trình phát triển không ngừng nghỉ của mạng xã hội này từ khi nó được thai nghén ý tưởng và từng bước từng bước đạt tới thành công ngày hôm nay, cũng như Facebook ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta như thế nào. Hơn thế nữa, cái nhìn của ông về cách Facebook sử dụng quyền lực và ảnh hưởng của nó mà vẫn làm hài lòng 350 triệu người dùng thường xuyên vô cùng thú vị và rất đáng quan tâm. Trong cuốn sách này, David Kirkpatrick miêu tả chi tiết lịch sử thú vị của Facebook, tính cách và con người của người sáng lập và CEO Mark Zuckerberg, nhân vật trung tâm tạo ra hiệu ứng toàn cầu cùng các cộng sự.

Hiệu ứng Facebook và cuộc cách mạng toàn cầu của mạng xã hội là một cuốn sách độc đáo chưa từng thấy và không thể bỏ qua đối với những người quan tâm tới Facebook.

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] "Hiệu ứng Facebook và cuộc cách mạng toàn cầu của mạng xã hội - David Kirkpatrick".

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka