[Tóm tắt sách] Gung Ho! Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên

[Tóm tắt sách] Gung Ho! Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên

Định dạng: Sách nói, Epub

Thể loại: Sách nói, Bí quyết kinh doanh

Ngày cập nhật: 04/02/2017

Thời lượng: 00:14:45

Giọng đọc: Đang cập nhật 163

Đây là bản tóm tắt của sách Gung Ho! Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Trong bất kỳ tổ chức nào cũng tồn tại những cá nhân không chịu tuân thủ quy tắc chung. Bí quyết thật sự để trở thành một nhà quản lý thành công là khám phá khả năng giải quyết công việc của từng người, tìm cách tận dụng và phát huy điểm mạnh của các hành vi tự nhiên ở mỗi cá nhân đó.

Con người luôn đặt ra những mục tiêu để hướng đến trong cuộc sống, đó là việc làm đúng; con người cần phải đóng góp công sức của mình để thực hiện hoá mục tiêu đó, đó là cung cách đúng. Kết hợp hai việc này lại, chúng ta sẽ có một nhiệm vụ cần phải thực hiện. Nhưng lực đẩy đằng sau mỗi người khi họ theo đuổi một nhiệm vụ lại chính là lý do để làm việc đó. Quan trọng hơn hết là động lực đó phải luôn luôn tồn tại. Gung Ho! Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên là triết lý kêu gọi sự thách thức, sự nỗ lực và vươn lên không ngừng.

Mời các bạn lắng nghe!

Kết nối với Waka