[Tóm tắt sách] - Đào tạo điện tử 2.0

Tác giả:

Anita Rosen

Thể loại: Kỹ năng, Kỹ năng làm việc

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 21/09/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nhắc đến truyền thông trực tuyến, các cụm từ thông dụng như “công nghệ mới nổi”, “Web 2.0", và "mạng xã hội" luôn chiếm ưu thế, truyền cảm hứng và thúc đẩy cả một thế hệ các chuyên gia marketing, các nhà quản lý, quản trị, và giám đốc điều hành đứng lên và … làm gì?

Các cụm từ thông dụng có vai trò khơi dậy và nâng cao nhận thức về những cơ hội mới trong kỷ nguyên truyền thông tức thì, tuy nhiên doanh nghiệp có thể sẽ gặp khó khăn khi phải cân nhắc phương thức áp dụng loại hình truyền thông này vào việc nâng cao hoạt động quản lý dữ liệu và chăm sóc khách hàng. Dường như có một màn sương bao trùm lên chủ đề này, và tác giả Anita Rosen đã cố gắng xua tan màn sương bằng với Đào tạo điện tử 2.0, một cuốn sách tập trung thảo luận về những ứng dụng thực tế của truyền thông trực tuyến trong hoạt động đào tạo nhân viên.

Đào tạo 2.0 vừa mang tính cách tân, lại vừa mang tính truyền thống. Trên cơ sở hệ thống khái niệm đã được chứng minh về đào tạo thông qua các công cụ trên nền tảng web, Rosen đã xây dựng những chiến lược đào tạo trực tuyến hiệu quả.

Mời các bạn đón đọc "Đào tạo điện tử 2.0"!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka