[Tóm tắt sách] 8 phẩm chất của doanh nhân thực thụ

Tác giả:

Brent Bowers

Thể loại: Kỹ năng, Kỹ năng làm việc

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách 8 phẩm chất của doanh nhân thực thụ. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Bạn nghĩ mình là một doanh nhân? Bạn có một tầm nhìn và đam mê theo đuổi nó không? Bạn có tin rằng bạn vừa tình cờ tìm thấy điều quan trọng nhất kể từ khi có Microsoft? Nếu đúng như vậy thì ít nhất tôi cũng có thể nói rằng bạn đang sở hữu một đặc trưng của một doanh nhân. Giống như mọi doanh nhân, bạn nghĩ tới những điều lớn lao. Nhưng bạn chưa phải là một doanh nhân thực thụ. Bạn còn cần thêm nhiều điều hơn nữa bên cạnh một mơ ước lớn lao và một ý tưởng tuyệt vời.

Điều giúp phân biệt các doanh nhân với người khác là ở nỗ lực hành động và thực hiện mơ ước của họ. Họ không chỉ là người biết nói. Họ còn là người thực thi. Điều làm cho họ khác biệt hơn nữa là cách họ thực hiện ước mơ. Chắc chắn là ai cũng có mơ ước, ai cũng có cách riêng để đạt được mơ ước đó, nhưng chính cách thức, thời gian, lý do biến ước mơ thành sự thật mới làm nên các doanh nhân.

Cuốn sách 8 phẩm chất của doanh nhân thực thụ của tác giả Brent Bowers nghiên cứu chi tiết về trí tuệ và các thói quen của một số doanh nhân tiêu biểu hiện nay và những yếu tố cần thiết để trở thành một doanh nhân. Nếu bạn tìm thấy những điều này trong chính bản thân thì chào mừng gia nhập hội các nhà doanh nhân.

Waka trân trọng giới thiệu "[Tóm tắt sách] 8 phẩm chất của doanh nhân thực thụ"!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka