[Tóm tắt sách] 6 thói quen của nhà quản lý thành công

Thể loại: Kinh doanh, Kiến thức kinh tế

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 04/10/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ngày nay nhà quản lý bị ngập trong rất nhiều thông tin, lời khuyên và phương pháp thành công. Chưa bao giờ việc đi nhầm hướng, nghe phải thông tin xấu và thất bại trong việc trở thành nhà quản lý thành công lại dễ xảy ra như vậy. Trong cuốn sách 6 Thói quen của nhà quản lý thành công, các tác giả John CioffiKen Willig đã xác định sáu thói quen cơ bản và chủ chốt có thể giúp bất kỳ nhà quản lý nào cải thiện đáng kể cơ hội thành công của họ. Sáu chiếc cột này có thể vượt qua thử thách của thời gian, không bao giờ trở nên lỗi thời và cuối cùng giúp dảm bảo nhà quản lý “làm đúng những điều nên làm”.

6 thói quen của nhà quản lý thành công là một cuốn sổ tay dễ đọc dành cho nhà quản lý ở mọi cấp và mọi trình độ. Tác giả dẫn ra rất nhiều câu chuyện về những nhà quản lý đã sử dụng 6 thói quen này, đây có lẽ cũng là mối quan tâm của những nhà quản lý muốn nâng cao trình độ quản lý của mình để đạt thành công lớn hơn.

6 thói quen này rất hữu ích, ngắn gọn và dễ thực hiện. Cuốn sách bao gồm 5 phụ lục ở cuối cung cấp tài liệu đọc tham khảo, nhận thức sâu sắc hơn về một số chủ đề nhất định chưa được hiểu thấu và phân tích báo cáo tài chính để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Tốt nhất nên đọc từ đầu đến cuối cuốn sách bởi 6 thói quen này được hình thành lần lượt.

Mời các bạn đón đọc "6 Thói quen của nhà quản lý thành công - John CioffiKen Willig"!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka